Tìm hiểu chung về máy bơm nước diệt khuẩn Kangaroo Ozone

Ngày nay, cuộc sống hiện đại, chất lượng sống của con người ngày càng tiến lên,  nhưng kéo theo đó là những hệ lụy liên quan tới môi trường như ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm nguồn nước …. Trong đó, nước là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vì vậy để giải quyết vấn đề ô nhiễm của nguồn nước, nhiều hộ gia đình đã lựa chọn máy bơm nước diệt khuẩn Kangaroo Ozone….

Tại sao nên chọn mua máy bơm nước Kangaroo?

Máy bơm diệt khuẩn Kangaroo ozone

Đối với các hộ gia đình, máy bơm nước Kangaroo Ozone  có thể giúp kháng khuẩn, làm sạch, khử độc rau củ, trị mụn, làm đẹp da, diệt khuẩn làm mau lành các vết thương ngoài da, hỗ trợ điều trị các bệnh như mẩn ngứa…

Trong chăn nuôi và trồng trọt, máy bơm kháng khuẩn Kangaroo giúp khử mùi chuồng trại, tưới cây nhằm giảm sâu bệnh. Ngoài ra, máy bơm nước Kangaroo có thể dùng diệt khuẩn bơm nước tuần hoàn cho bể chứa, ao, hồ => tiết kiệm được thời gian rửa ao đồng thời giúp cung cấp oxy cho nước, diệt khuẩn giúp tôm cua cá khoẻ mạnh, nhanh lớn hơn.

Máy bơm Kangaroo cũng có thể sử dụng vào xử lý nước hồ bơi nhằm tiêu diệt các loại vi khuẩn nguy hiểm như amip ăn não người…

Ngoài ra, máy bơm nước Kangaroo được thiết kế với ưu điểm sau:

+ Máy có thiết kế phần vỏ mạnh mẽ, dễ sử dụng, tuổi thọ cao

+ Tiết kiệm năng lượng, sử dụng linh hoạt

+ Máy bơm nước Kangaroo Ozone có khả năng sát khuẩn cực mạnh, diệt tới 99,99% các  vi khuẩn có hại, tăng Oxy và khử mùi nguồn nước.

+ Nước sạch, không chứa các hạt rắn bào mòn

Hãy liên hệ Điện máy Hạnh Cường ngay để được tư vấn chi tiết – Hotline: 0905.051.989