Một vài lưu ý khi lựa chọn máy bơm nước Pentax

Máy bơm nước Pentax là dòng máy bơm nhập khẩu từ Italia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các sản phẩm máy bơm nước pentax có thiết kế chắc chắn, được chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp, công suất mạnh mẽ, độ bền cao…Máy bơm nước Pentax được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, khu chung cư, khu công ngiệp, các hệ thống khai thác và cung cấp nước với quy mô đa dạng…Tuy nhiên để có thể lựa chọn được các sản phẩm máy bơm nước Pentax chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động và khả năng tài chính của các bạn thì chúng ta cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây nhé.

Một số lưu ý khi lựa chọn máy bơm Pentax :

Dưới đây là 3 lưu ý cần thiết khi lựa chọn các loại máy bơm nước nói chung và máy bơm nước Pentax nói riêng, các bạn có thể tham khảo

1.Mục đích sử dụng thực tế

Thương hiệu máy bơm nước Pentax cung cấp đa dạng các chủng loại máy bơm dựa trên các nhu cầu sử dụng trong thực tế như :

  • Sử dụng cho mục đích bơm bù áp hoặc bơm nồi hơi : Máy bơm trục đứng Pentax
  • Sử dụng bơm thoát nước thải, hố móng, nước có lẫn tạp chất : máy bơm nước thải Pentax….

Bên cạnh đó Pentax còn có các dòng sản phẩm để bạn tham khảo lựa chọn cho mục đích sử dụng của mình như : máy bơm ly tâm, máy bơm giếng khoan, máy bơm trục ngang……

Do đó điều đầu tiên khi các bạn lựa chọn một sản phẩm máy bơm nước Pentax cho mình đó là mục đích sử dụng.

2.Nhu cầu cung cấp nước sử dụng

Sự đáp ứng phù hợp của lưu lượng và cột áp của máy bơm nước với nhu cầu sử dụng trong thực tế là yếu tố quan trọng quyết định đến tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của máy bơm nước. Do đó để lựa chọn được chiếc máy bơm tốt nhất vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động và khả năng tài chính chúng ta cần xác định nhu cầu sử dụng thực tế : lưu lượng và cột áp sau đó so sánh đối chiếu với thông số kỹ thuật của các loại máy bơm từ đó tìm ra sản phẩm máy bơm phù hợp nhất với mình. Các bạn cũng có thể tới các đơn vị cung cấp máy bơm uy tin để nhờ nhân viên kỹ thuật tư vấn.

3.Lựa chọn đơn vị phân phối

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, các bạn nên đến những đại lý phân phối máy bơm Pentax uy tín, tin cậy.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Hạnh Cường là một địa chỉ tin cậy cho các bạn tham khảo,  Hạnh Cường là đại lý phân phối máy bơm nước Pentax chính hãng tại Hà Nội.

 Tên đơn vị                      : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HẠNH CƯỜNG

 Địa chỉ                           : Showroom:  556 Trường chinh – Đống Đa – Hà Nội

                                                 Cơ sở 2: 116A Trường Chinh- Đống Đa- Hà Nội 

Tổng đài bán hàng                : 0905.051.989

Website                                    : https://116truongchinh.vn