Khái quát chung về máy bơm tăng áp Hanil

Hiện nay, máy bơm tăng áp được ứng dụng rộng rãi và trở nên là một phần rất quan trọng trong rất nhiều các hệ thống khai thác, vận hành và cung cấp nước sạch từ quy mô nhỏ đến quy mô công nghiệp. Do đó thị trường phân phối máy bơm nước cũng trở nên sôi động với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng với sự đa dạng các sản phẩm máy bơm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Và trong bài viết dưới đây điện máy Hạnh Cường sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng máy bơm đến từ thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc được thị trường và người tiêu dùng đánh giá cao đó là : máy bơm nước tăng áp Hanil.

Máy Bơm Nước Tăng Áp Điện Tử Hanil HB 805 (600W-220V)

1. Giới thiêu máy bơm tăng áp Hanil và ưu điểm

Máy bơm tăng áp Hanil là dóng máy bơm tăng áp tự động đén từ thương hiệu Hanil Hàn Quốc và  được nhập khẩu nguyên chiếc với đủ các loại mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau với mức công suất đa dạng từ :  125w, 280w, 300w,600W, … phù hợp với điện áp  và nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Những ưu điểm tuyệt vời của máy bơm tăng áp  Hanil

  • Thiết kế nhỏ gọn,đồ bền cao và tính thẩm mỹ giúp sản phẩm thu hút người tiêu dùng.
  • Máy hoạt động không gây ra tiếng ồn do sử dụng thiết bị cộng tắc ly tâm và có bộ phận cảm biến được khởi động bằng điện tử hiện đại.
  • Đảm bảo tốt độ sạch sẽ của nguồn nước và an toàn khi sử dụng, chống ô nhiễm nước sinh hoạt trong gia đình nhờ thiết kế đặc biệt.
  • Độ an toàn cao tránh các trường hợp cháy nổ do luôn có nguồn nước chảy qua và áp lực của dòng nước trong đường ống sẽ về mức bình khi ngắt nguồn điện nhằm giảm thiểu các sự cố nứt vỡ đường ống do quá trình sử dụng trong thời gian dài.
  • Lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động do khả năng tăng áp lực mạnh mẽ và lưu lượng nước lớn.
  • Tiết kiệm điện năng tối ưu.

2. Nguyên lý hoạt động

Máy bơm tăng áp tự động là một thiết bị được sản xuất với công năng dùng để thay đổi tăng áp lực của nước khi dòng chảy quá yếu không đảm bảo áp lực để cung cấp nước tới các thiết bị cần sử dụng nước trong gia đình. Máy bơm tăng áp được thiết kế để tự hoạt động trên nguyên lý tự động bật khi áp lực yếu và tắt khi áp lực nước đã đủ  dựa trên sự cảm biến xác nhận áp lực nươc của mạch điện tử và rơ le  được tích hợp bên trong máy bơm.