HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI PENTAX ĐÚNG CÁCH

Máy bơm chìm nước thải Pentax là dòng máy bơm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, chuyên dụng dùng để bơm hút nước thải, với nhiều model máy bơm nước khác nhau và được làm từ những chất liệu khác nhau như nhựa, gang, inox để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Máy bơm chìm nước thải Pentax muốn làm việc hiệu quả và thời gian sử dụng lâu dài thì cần phải sử dụng và bảo quản bơm đúng cách. Điện máy Hạnh Cường là một trong những đơn vị phân phối và cung cấp máy bơm nước uy tín tại Hà Nội. Trong bài viết này Điện máy Hạnh Cường sẽ giới thiệu tới mọi người cách bảo quản máy bơm chìm nước thải Pentax đúng cách

   Máy bơm nước thải Pentax

Máy bơm chìm nước thải Pentax muốn có thời gian sử dụng lâu dài thì việc bảo quản bơm cần phải được thực hiện đúng cách.

+ Khi sử dụng máy bơm nước xong cần vệ sinh máy, xả hết nước, bỏ hết rác thải bám trong máy để máy bơm không bị gỉ sét

+ Tiến hành bảo dưỡng máy bơm nước thải theo định kỳ để phát hiện kịp thời các trường hợp hỏng hóc

+ Kiểm tra dầu cho máy bơm chìm nước thải Pentax: rút ổ cắm điện sau đó lấy ra một lượng dầu nhỏ để kiểm tra. Nếu dầu bị đổi màu hay có lẫn nước thì cần phải kiểm tra máy bơm nước thải có gì bịt kín hay không và khắc phục.

Yêu cầu thay thế dầu theo đúng chỉ dẫn để đảm bảo máy bơm luôn hoạt động một cách hiệu quả.

+ Bảo quản máy bơm nước ở những nơi khô ráo, tránh để nơi ẩm ướt dễ bị rỉ sét máy bơm, tránh bị hở điện

Trên đây là một vài lưu ý khi thực hiện bảo quản máy bơm chìm nước thải Pentax Điện máy Hạnh Cường gửi tới để các bạn tham khảo,  Hạnh Cường hy vọng sẽ biết cách để bảo quản để có 1 chiếc bơm chất lượng tốt nhất.

Đơn vị cung cấp máy bơm chìm nước thải Pentax uy tín tại Hà Nội

Điện máy Hạnh Cường tự hào là một trong những đơn vị phân phối máy bơm chìm nước thải Pentax uy tín và tốt nhất tại Hà Nội.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Hạnh Cường theo hotline: 0905.051.989