Giới thiệu máy bơm tăng áp mini 12V tự ngắt

Máy bơm tăng áp mini là thiết bị điện có vai trò làm tăng áp lực nước, nâng cao hiệu quả cho quá trình làm sạch. Máy bơm tăng áp mini được ứng dụng nhiều trong việc rửa xe. Bài viết này, Điện máy Hạnh Cường sẽ giới thiệu tới các bạn dòng máy bơm tăng áp mini 12V tự ngắt.

Máy bơm tăng áp mini 12V là gì?

Máy bơm tăng áp mini 12V có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: thân bơm và bình áp lực, cùng các

bộ phận khác như chân đế, cửa hút, cửa xả, công tắc áp lực, dây điện.

Máy bơm tăng áp mini 12V có kích thước nhỏ gọn, công suất nhỏ, không tiêu tốn nhiều điện năng nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Máy bơm nước mini được sử dụng chủ yếu trong việc vệ sinh nhà cửa, phun rửa xe, phun xịt chuồng trại,…

 

     Máy bơm tăng áp mini 12V

Với dòng máy bơm tăng áp mini 12V, máy bơm tăng áp mini của Taiwan là dòng máy bơm nổi trội, được người tiêu dùng ưa chuộng nhất; với ưu điểm: giá cả phải chăng, bền, độ ổn định cao.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp mini 12V tự ngắt

Máy bơm tăng áp mini dựa trên nguyên lý thay đổi áp suất, khi áp suất trong ống dẫn thay đổi sẽ khiến áp lực tại các điểm thay đổi theo: nếu mở van xả nước sẽ làm áp suất giảm xuống, khi đó hệ thống cảm biến truyền tín hiệu đến công tắc, làm bơm hoạt động. Ngược lại, khi đóng van xả sẽ làm cho áp suất đường ống tăng cao, công tắc sẽ tự ngắt để bơm ngừng hoạt động. 

Với ưu điểm đó, các loại máy rửa xe mini hiện nay đều có khả năng tự ngắt. Rơ-le máy bơm sẽ tự ngắt khi bơm gặp các sự cố về nguồn điện, nguồn nước, giúp đảm bảo an toàn cho motor.

Để biết thêm về các loại máy bơm tăng áp, hãy đến với Điện máy Hạnh Cường – 116A Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0905.061.889

Đọc thêm: 2 dòng máy bơm tăng áp Panasonic được ưa chuộng nhất hiện nay.