CÁC DÒNG MÁY BƠM NƯỚC THẢI SỬ DỤNG TRONG NÔNG NGHIỆP

Ngày nay với ứng dụng của khoa học kỹ thuật, các hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt được dễ dàng hơn rất nhiều. Trong đó có máy bơm chìm nước thải hay còn gọi máy bơm nước thải là dòng máy bơm chìm được đặt sâu dưới nước và được sử dụng rất nhiều vào hệ thống xử lý rác thải hộ gia đình, bơm hố móng, bơm trong nông nghiệp, công nghiệp, rác thải bơm bùn, …

Trong bài viết này, Điện máy Hạnh Cường sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng các dòng máy bơm chìm nước thải sử dụng trong nông nghiệp để mọi người cùng tham khảo.

                 Máy bơm nước thải APP

1. Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải trong nông nghiệp

Trong nông nghiệp, máy bơm chìm nước thải được sử dụng với các mục đích sau:

+ Máy bơm nước thải được sử dụng trong các hệ thống tưới tiêu ở những trang trại.

+ Máy bơm chìm cũng được dùng để luân chuyển nước, hút bùn ao, xử lý nước thải trong hệ thống nuôi trồng thủy hải sản, nuôi tôm cá hoặc dùng để hút nước thải trong chăn nuôi, đặt trong các hầm biogas giúp chống tràn nước hố gas….

+ Ngoài ra, máy bơm chìm nước thải còn sử dụng để bơm các loại nước sạch, có lẫn bùn hay bơm những loại nước có chứa kiềm, chứa axit ở mức trung bình.

2. Một số dòng bơm chìm nước thải được sử dụng trong nông nghiệp

Dưới đây là một số dòng máy bơm chìm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, Điện máy Hạnh Cường muốn giới thiệu tới người tiêu dùng:

2.1. Máy bơm chìm nước thải Ebara

Các dòng máy bơm chìm Ebara được sử dụng trong nông nghiệp là Best, DW-VOX, DL, DF, DVSA, Right.. Dòng máy bơm Ebara thường có công suất nhỏ. Các dòng bơm khác nhau sẽ có cấu tạo khác nhau nhưng các sản phẩm của thương hiệu Ebara đều được sản xuất dựa trên các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

2.2. Máy bơm chìm Tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumin là dòng bơm chìm được cấu tạo chủ yếu từ gang, được sản xuất từ Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành một trong những thương hiệu máy bơm được ưa chuộng hiện nay.

2.3. Máy bơm chìm nước thải Pentax

Đây là dòng máy bơm nước thải của Italia có thiết kế đẹp mắt, được làm từ những vật liệu có khả năng chống ăn mòn tốt, đa dạng về chủng loại, mẫu mã

2.4. Máy bơm chìm nước thải APP

Đây là dòng máy bơm chìm nước thải được sản xuất từ Trung Quốc với nhiều model khác nhau, với ưu điểm: hoạt động ổn định, giá thành phù hợp

2.5. Máy bơm chìm Daphovina

Đây là dòng máy bơm nước của Việt Nam và được chia thành 2 dòng chính là bơm nước thải lưu lượng lớn và bơm nước thải có cột áp lớn, có nhiều model khác nhau.

Ưu điểm: mẫu mã đẹp mắt, cấu tạo chắc chắn, nhỏ gon, di chuyển dễ dàng

Nếu Quý khách đang cần tìm một địa chỉ cung cấp máy bơm uy tín tại Hà Nội, hãy đến với Hạnh Cường: CTY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HẠNH CƯỜNG – Hotline: 0902.241.962 hoặc: 0889.996.414