2 dòng máy bơm tăng áp Panasonic được ưa chuộng nhất hiện nay

Panasonic là dòng máy bơm nước có thương hiệu Nhật Bản, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Trong số các sản phẩm của Panasonic, máy bơm tăng áp Panasonic là dòng máy bơm tăng áp có ưu điểm vượt trội với khả năng hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao. Trong bài viết này, Điện máy Hạnh Cường giới thiệu tới các bạn 2 dòng máy bơm tăng áp Panasonic được ưa chuộng nhất để mọi người cùng tham khảo.

1. Máy bơm nước tăng áp Panasonic A-200JAK 200W

Máy bơm nước Panasonic A-200JAK có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, buồng bơm nằm ngang, nắp của bơm làm bằng đồng có khả năng chịu được nhiệt độ cao và ma sát tốt, đảm bảo nước lưu thông hiệu quả, tiết kiệm điện.

Máy bơm tăng áp Panasonic A-200JAK có hiệu suất lên đến 200W thích hợp cho các hộ gia đình có nguồn nước yếu, áp lực thấp, ảnh hưởng tới việc sử dụng nước hằng ngày. Lưu lượng nước tối đa lên đến 45 lít/ phút.

Ngoài ra, với hệ thống tự động đóng/ ngắ,t mối nối làm bằng bạch kim giúp máy bơm Panasonic có thể thực hiện đóng/ ngắt lên tới một triệu lần mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của bơm.

Bên cạnh đó, bơm được trang bị chuẩn chống nước IPX4, cùng 2 lớp cách nhiệt giúp bảo vệ động cơ bên trong máy khi nhệt độ lên đến 130⁰C giúp bơm an toàn trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước tăng áp Panasonic A-200JAK 200W

Giá tham khảo: 1.940.000₫

2. Máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130JAK 125W 

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130JAK 125W

Giá tham khảo: 1.670.000₫

Đặc điểm nổi bật

+ Máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130JAK 125W có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, tiện lợi cho quá trình lắp đặt

+ Máy bơm tăng áp Panasonic phù hợp sử dụng cho hộ gia định có nước yếu cần tăng áp

+ Lưu lượng nước tối đa lên đến 32 lít/ phút.

+ Có hệ thống đóng/ ngắt tự động rất tiện lợi

+ Bơm Panasonic được trang bị chuẩn chống nước IPX4 giúp bảo vệ tối ưu cho động cơ, chống chập điện và ăn mòn, có khả năng ngắn mạch với 2 lớp cách nhiệt lên đến 130⁰C.

+ Có khả năng tự ngắt bơm khi nhiệt độ cao.